Bảo Vệ Tại Bình Dương cung cấp dịch vụ

 • Với tính hình công nghiệp phát triển như hiện nay ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ đang rất thịnh hành cũng như nhu cầu của các công ty tại khu công nghiệp về việc thuê một dịch vụ bảo vệ là thật sự cần thiết, do đó chúng công ty bảo vệ Bắc Thiên long cho ra đời công ty dịch vụ bảo vệ nhầm cung cấp đáp ứng theo nhu cầu thiết yếu của thị trường.
 • Bắc Thiên Long chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín nhất hiện nay với hơn 200 khách hàng cùng 400 nhân viên bảo vệ đang công tác tại các mục tiêu, Công ty bảo vệ tại Bình Dương uy tín của chúng tôi với khâu tuyển dụng kỹ lưỡng từ những thanh niên trẻ khỏe nhanh nhẹn, bộ đội công an xuất ngũ nhân viên từ các công ty uy tín, sẽ được công ty chúng tôi đào tạo bài bản trước khi cho xuống công tác.
 • Nhân viên bảo vệ khi được nhận sẽ được đào tạo bài bản trước khi cho xuống mục tiêu từ cách chào điều lệnh, ghi chép sổ sách , tuần tra kiểm soát … công ty chúng tôi cam kết tham giá cho các nhân viên đầy đủ chế độ theo quy địn
 • Hiện nay, hệ thống các công ty bảo vệ tại Bình Dương của chúng tôi đã có mặt trên nhiều tỉnh, thành phố, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo vệ tùy theo sự yêu cầu của khách hàng với đầy đủ các dịch vụ như: bảo vệ cá nhân theo giờ, theo thời hạn, bảo vệ nam, bảo về nữ… Sự phục vụ tận tình đáng mơ ước và giá cả của những dịch vụ của công ty dịch vụ bảo vệ cũng vô cùng rẻ và phù hợp với tất cả mọi người.
  -Bảo vệ tòa nhà văn phòng
  – Bảo vệ nhà máy – nhà xưởng
  – Bảo vệ Ngân hàng
  – Bảo vệ Bệnh viên
  – Bảo vệ trường học
  – Bảo vệ Siêu thị
  – Bảo vệ Sân bay – Bến cảng
  – Bảo vệ khu công nghiệp
  – Bảo vệ  công trường
  – Bảo vệ dự án
  – Bảo vệ chung cư – khu dân cư
  – Bảo vệ cửa hàng
  – Bảo vệ  Nhà hàng – khách sạn
  – Bảo vệ sự kiện…

 • Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi, Công ty chúng tôi sẽ tư vấn, khảo sát mục tiêu và lên Phương án bảo vệ miễn phí cho khách hàng. Trong bản Phương án bảo vệ sẽ mô tả đầy đủ kế hoạch bố trí các chốt bảo vệ, nhiệm vụ cụ thể của từng vị trí, phương án xử lý các tình huống khẩn cấp, quy trình phòng chống cháy nổ và phần chi phí dịch vụ để khách hàng tham khảo.
  Đi tìm Công ty bảo vệ  tại Bình Dương chuyên nghiệp giá rẻ
  Với loại hình bảo vệ giá rẻ tại Bình Dương, khách hàng có thể an tâm vì chúng tôi sẽ không vì tính chất giá rẻ mà giảm đi tính chuyên nghiệp trong sản phẩm. Mà thay vào đó chúng tôi sẽ giảm đi lợi nhuận của mình, nhằm mang đến giá trị lớn nhất cho khách hàng.
  Với kinh nghiệm gần 10 năm phát triển trong ngành. Số lượng văn phòng đại diện của chúng tôi đã lên đến 9 văn phòng rải đều khắp các tỉnh thành lớn như TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Nha Trang, Củ Chi.
  LIÊN HỆ
  CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP BẮC THIÊN LONG
  TRỤ SỞ CHÍNH: 521/50/6 AN BÌNH, DĨ AN, BÌNH DƯƠNG
  ĐT : 0948899079

 

One thought on “CÔNG TY BẢO VỆ TẠI BÌNH DƯƠNG [ 0948899079 ]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

094.88.99.079