• Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Bắc Thiên Long hiện đang cung cấp dịch vụ uy tín cho các công ty nhà máy xí nghiệp tại Bàu Bàng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng , với đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ năng động được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cơ bản như PCCC , nghiệp vụ tuần tra canh gác bảo vệ mục tiêu, kiểm điếm xuất nhập hàng hóa do đó chúng tôi CÔNG TY BẢO VỆ TẠI BÀU BÀNG đang thụ hưởng lượng khách hàng lớn và giàu tìm năng.
 • Nhân viên được tuyễn chọn sàn lộc kỹ lưỡng từ những thanh niên trẻ khỏe, nhân viên từng làm cho các công ty bảo vệ lớn có uy tín ngoài ra chúng tôi còn đăng ký cho nhân viên tham gia các khóa huấn luyện nghiệp vụ do công an tỉnh tổ chức và được cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ chứng chỉ PCCC để đáp ứng theo nhu cầu khách hàng hiện nay.
 • Với tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay quý khách hàng rất dể tìm một dịch vụ bảo vệ cung cấp an ninh cho nhà máy trên các trang google quảng cáo vì các công ty bảo vệ tranh nhau chạy doanh số để tiếp cận khách hàng nhưng chúng tôi công ty bảo vệ Bắc Thiên Long cho rằng thay vì tìm nhiều khách hàng mới để tăng doanh số chúng tôi có phương án riêng cho mình là quảng lý tốt các mục tiêu đáp ứng các nhu cầu về nhân sự cung cấp để phát triển khách hàng từ khách hàng sẽ là phương án bền vững và lâu dài
 • Sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Bàu Bàng Qúy Khách Hàng sẽ được lợi ịch gì?

 • Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp chúng tôi còn có lực lượng cơ động giám sát thường xuyên kiễm tra đôn đốc nhân viên, kịp thời sử lý các tình huống xãy ra tại mục tiêu Trong công tác bảo vệ tại các mục tiêu cố định có thể xảy ra những trường hợp bất ngờ có thể gây mất trật tự và làm tổn hại đến tính mạng, tài sản tại mục tiêu. Do đó, nhân viên bảo vệ cần phải trang bị những kiến thức xử lý tình huống nhằm giảm thiểu tối đa thiệt hại xảy ra tại mục tiêu. Tình huống xảy ra đánh nhau tại mục tiêu bảo vệ có thể gây mất trật tự, hư hại tài sản tại mục tiêu bảo vệ hoặc nghiêm trọng hơn có thể làm tổn hại đến tính mạng của người tham gia đánh nhau
 • Những lưu ý khi xử lý tình huống đánh nhau:
  – Phải hết sức bình tĩnh, mền dẽo trong xử lý nhưng phải thể hiện được sức mạnh.
  – Khi xảy ra tình huống thì tập trung tất cả lực lượng bảo vệ để giải quyết nhưng phải phân công bảo vệ tại các vị trí trọng yếu.
  – Đề phòng kẻ gian đột nhập vào mục tiêu.
  – Đề phòng những đối tượng lợi dụng, gây kích động để phá hoại.
  – Nếu như có người bị thương phải đưa đi cấp cứu ngay.
  – Nếu xảy ra sự việc nghiêm trọng phải tổ chức công tác bảo vệ hiện trường hổ trợ công tác điều tra.
  – Bảo vệ là lực lượng xung phong can ngăn đứng giữa đám đông nên cần phải linh động khôn khéo.
 •  Tình huống Khi Công nhân bị ngộ độc thực phẩm.
  – Phát hiện có người bị ngộ độc thực phẩm tại nhà ăn hoặc bất cứ vị trí nào trong Công ty thì lập tức đưa người bị ngộ độc đi cấp cứu và thông báo cho nhân viên y tế và BQL Công ty biết tình hình.
  – Sơ cứu Công nhân bị ngộ độc và áp dụng mọi biện pháp nghiệp vụ y tế để giúp các Công nhân bị ngộ độc qua được cơn nguy kịch khi xe cấp cứu chưa đến. Khi xe cấp cứu đến phải nhanh chóng chuyển các bệnh nhân vào xe và thông báo cho các nhân viên y tế bệnh viện biết tình hình của bệnh nhân bị ngộ độc.
  – Thông báo cho toàn bộ Công nhân viên không được dùng các thức ăn bị ngộ độc. Nhanh chóng tìm ra nguyên nhân ngộ độc và tiêu hủy toàn bộ thức ăn ngộ độc. Nhân viên BẢO VỆ TẠI BÀU BÀNG CHUYÊN NGHIỆP thường xuyên đối mặt với những tính huống khó khăn nên việc đào tạo chuyên môn nghiệp vụ một cách bài bản là điều rất cần được quan tâm.

BẮC THIÊN LONG DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI BÀU BÀNG

Chuyên cung cấp

 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy – khách sạn
 • Dịch vụ bảo vệ trường học bệnh viện
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà chung cư văn phòng
 • Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng
 • Dịch vụ bảo vệ chương trình ca nhạc sự kiện
 • Hãy liên hệ với chúng tôi BẢO VỆ Ở TẠI BÀU BÀNG – 0948899079 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

094.88.99.079