Bắc Thiên Long- Trụ sở chính công ty bảo vệ tại Dĩ An

 • Bắc Thiên Long là một trong những CÔNG TY BẢO VỆ TẠI DĨ AN  chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các khu công nghiệp như : khu công nghiệp Sóng Thần, khu công nghiệp Bình Đường, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A,B…Với quy mô hoạt động mạnh trên địa bàn có trên 100 khách hàng cùng 200 nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản nhất.
 • Được ra đời với các thành viên sáng lập là những cán bộ quân nhân sĩ quan, công ty bảo vệ Bắc Thiên Long đã góp phần đảm bảo an ninh trật tự trong suốt thời gian hoạt động của mình. Lực lượng bảo vệ, vệ sĩ của công ty bảo vệ Bắc Thiên Long ghi điểm với nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng và được rèn luyện thường xuyên, không chỉ về chuyên môn mà còn về phẩm chất đạo đức.
 • Công ty Bảo vệ chúng tôi tự tin trang bị đầy đủ năng lực – vật lực và kinh nghiệm, mang đến cho khách hàng và đối tác tổng thể các dịch vụ an ninh đạt chất lượng cao như: bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ công ty – nhà máy, bảo vệ công trường, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ vận chuyển, bảo vệ nhà hàng – khách sạn, bảo vệ nhà riêng, bảo vệ sự kiện, bảo vệ 24/24h,…

Vì sao chọn công ty bảo vệ tại DĨ AN – BÌNH DƯƠNG

 • Đối với các doanh nghiệp nằm trên địa bàn DĨ AN nói riêng và Bình Dương nói chúng muốn tìm một công ty bảo vệ uy tín thật khó và hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ kém chất lượng vì vậy quý doanh nghiệp phải thông minh chọn cho mình một đơn vị cung cấp bảo vệ đáng tin cậy tránh bỏ ra chi phí cao mà mang lại chất lượng không như mong muốn.
 • Đến với chúng tôi CÔNG TY BẢO VỆ TẠI DĨ AN – BÌNH DƯƠNG quý doanh nghiệp được tư vấn miễn phí phương án bảo vệ cũng như cách bố trí nhân viên sao cho không thiếu không thừa làm giảm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.Với đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo bài bản theo những tiêu chí chuẩn mực chuyên nghiệp “Tinh thông về nghiệp vụ – Kiên quyết trong sử lý – Khéo léo trong ứng sử – Lịch sự trong giao tiếp – Liêm chính trước cám dỗ”. Công ty Bảo vệ Bắc Thiên Long luôn tự tin với nguồn nhân lực hùng hậu mình đang sở hữu, mở rộng mối quan hệ hợp tác với các cơ quan, chủ động mọi khâu quản lý, thích nghi tốt với mọi điều kiện làm việc, ứng phó chuyên nghiệp mọi tình xuống xấu nhất có thể xảy ra.
 • Hơn nữa, vệ sỹ của công ty được trang bị đồng phục màu thiên thanh mang ý nghĩa “Đẹp và Thân thiện” sẽ làm mới thêm bộ mặt công sở của khách hàng. Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và phần mềm quản lý hiện đại nên công ty được đánh giá là một trong những công ty bảo vệ có uy tín chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Song song với nhiệm vụ kinh doanh công ty Bắc Thiên Long đã thành lập, duy trì hoạt động có hiệu quả của tổ chức chi bộ, chi đoàn, công đoàn… tạo môi trường làm việc, thu nhập ổn định, rèn luyện phấn đấu tốt cho người lao động nhờ vậy hầu hết cán bộ nhân viên của Bảo vệ Bắc Thiên Long đều tận tâm phục vụ khách hàng với tinh thần cao nhất.

Phương châm dịch vụ bảo vệ tại DĨ AN là gì?

 • Chúng tôi có phương châm định hướng phát triển rõ ràng là hướng tới mục đích lấy sự tin tưởng của khách hàng làm thanh công của Bắc Thiên Long CÔNG TY BẢO VỆ TẠI DĨ AN CHUYÊN NGHIỆP Chính vì thế, mà chúng tôi đã xây dựng đội ngũ nhân viên phục vụ tốt nhất với kinh nghiệm, tự tin và trách nhiệm cao. Khách hàng sẽ thường xuyên được hỗ trợ các biện pháp tối ưu nhất cùng với những cam kết chất lượng dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương như sau:
 • Cam kết cung ứng các dịch vụ bảo vệ tốt nhất.
 • Cam kết chế độ chăm sóc khách hàng sẽ được chú trọng nhiều.
 • Cam kết bảo vệ an ninh trật tự và an ninh tài sản tốt nhất.
 • Cam kết dịch vụ sẽ có mức giá dịch vụ tốt nhất.
 • Các loại dịch vụ mà công ty Bắc Thiên Long cung cấp tại Bình Dương là các giải pháp an ninh, bảo vệ cho các KCN, doanh nghiệp, tổ chức hay một cá nhân, sự kiện và các lễ hội lớn….
 • Hãy liên hệ với chúng tôi bảo vệ chuyên nghiệp nhất để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất.
 • LIÊN HỆ : 0948899079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

094.88.99.079