Dịch vụ bảo vệ công trình tại Thuận An 

 • Đặc thù của các công trình xây dựng là thường có số lượng lớn công nhân viên, cán bộ kỹ thuật, vật liệu và các trang thiết bị thi công,..v..v…ra vào rất thường xuyên và phức tạp. CÔNG TY BẢO VỆ TẠI THUẬN AN – Bắc Thiên Long cung ứng dịch vụ bảo vệ công trường chuyên nghiệp giúp Chủ đầu tư cũng như Ban quản lý bảo đảm an ninh công trường quản lý nhân sự thiết bị, giảm thiểu tối đa những rủi ro thất thoát cho công trình.
 • Các công việc cơ bản tại cổng
  Quản lý điện thoại, chìa khóa.
  Giái thích hướng dẫn các vấn đề cho khách ra vào.
  Quản lý trang thiết bị, ghi chép sổ sách sạch sẽ, chính xác tất cả xắp xếp gọn gàng có khoa học.
  Nắm bắt tình hình và báo cáo cho những người có thẩm quyền khi họ cần biết.
  Giữ gìn thông tin liên lạc, phối hợp với các vị trí khác.
  Bàn giao chặt chẽ cho ca sau.
  Quản lý thư từ bưu phẩm, chuyển phát nếu có.
 • Vị trí tuần tra
 • Tuần tra khu vực được giao, phát hiện, bắt giữ, lập biên bản những người vi phạm nội quy công trường.
  Phát hiện, ngăn chặn những hành vi phá hoại, vi phạm an toàn lao động.
  Phát hiện những sự cố cháy nổ, máy móc cháy nổ.
  Kiểm tra các công cụ phòng chống cháy và hệ thống báo cháy đảm bảo khi xảy ra sự việc sẽ đưa lại hiệu quả sử dụng cao nhất.
  Kiểm tra khóa các cửa sổ, cửa ra vào.
  Kiểm tra các thiết bị sử dụng bằng điện về độ an toàn, đặc biệt là cháy nổ.
  Phải mang theo các dụng cụ thích hợp khi đi tuần tra như: Đèn pin, bộ đàm, dùi cui.
  Giám sát, kiểm soát người trong khu vực làm việc, chú ý giám sát các khu vực cấm, nguy hiểm không cho người không có thẩm quyền  được vào.
  Dùng các phương tiện thông tin liên lạc phối hợp làm việc với các vị trí khác nhau.
  Ghi chép sổ tuần tra cẩn thận tỉ mỉ chú ý ghi rõ số công nhân làm việc, thuộc công ty nào, làm việc ở đâu? làm gi? thời gian bao lâu?.

Thuê dịch vụ bảo vệ công trình tại Thuận An – công ty nào uy tín ?

 • Nhân viên bảo vệ công trình phải là người nắm rõ các nội dung quy định cụ thể của Ban quản lý. Bên cạnh đó, họ còn phải biết rõ các số điện thoại liên lạc đến các cơ quan chức năng như Phòng cháy – Chữa cháy, Công an, Ban quản lý dự án,… để đề phòng các trường hợp bất ngờ xảy ra. Nhờ đó mà nhiệm vụ đảm bảo an ninh trong công trình xây dựng và giữ gìn tài sản chung được tốt hơn. Hạn chế tối đa các thiệt hại về tài sản của công trình.
 • Giải pháp tốt nhất nếu muốn công trình được đảm bảo an toàn thì việc thuê CÔNG TY BẢO VỆ TẠI THUẬN AN UY TÍN sẽ giúp ích rất nhiều. Ngoài việc bảo vệ từ cổng chính, chúng ta cũng sẽ sắp xếp và phân bổ nguồn lực đều ở khắp các nơi để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho công trình. Nhờ đó mà công trình sẽ được hoàn thành đúng tiến độ và sớm đi vào hoạt động hơn. Công ty bảo vệ Bắc Thiên Long là một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ bảo vệ công trường là một trong những dịch vụ mà công ty bảo vệ chúng tôi nhận được nhiều phải hồi tốt từ đối tác, khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng bảo vệ tại Thuận An

 • Bắc Thiên Long có chi nhánh tại Thuận An nên tiện cho việc quản lý các mục tiêu bảo vệ trên địa bàn, chúng tôi hiện có 200 khách hàng lớn nhỏ cùng hơn 400 nhân viên, với đội ngũ quản lý nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và nhiều phương pháp quản lý khoa học nhất, do đó chúng tôi tự tin rằng chắc sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến quý doanh nghiệp, 
 • CÔNG TY BẢO VỆ TẠI THUẬN AN chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín nhất như: nhà máy – xí nghiệp, công trình xây dựng, nhà hàng, khách sạn, trường học bệnh viện, siêu thị, ngân hàng…
 • Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất.
 • 094.88.99.079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

094.88.99.079